NOT KNOWN DETAILS ABOUT VươNG PHế AN

Not known Details About vương phế an

Not known Details About vương phế an

Blog ArticleMời bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc Thân Thiện để được tư vấn. Gửi

Vương Phế An Plus là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý như viêm họng, viêm amidan, giảm ho, giảm ngứa rát cổ họng… Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP bởi Công ty TNHH Bách Thảo Dược.

Worldwide Corporation for Standardization là hệ thống tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO xây dựng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Độ hấp thụ của Vương Phế An Moreover là dòng cải tiến mới nhất của thương hiệu Bách Thảo Dược nên hiệu quả thẩm thấu & phát huy tác dụng cao gấp 10 lần bình thường.

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa các bài thuốc cổ truyền của Đông Y Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại.

Quý vị có thể liên hệ tới Hotline nhà thuốc để được hướng dẫn kiểm tra xác thực sản phẩm hoặc giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Mức độ Helloệu quả của Vương Phế An còn tùy thuộc vào từng cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người.

Bên cạnh các sản phẩm thuốc tây, thuốc kê đơn, người bệnh có thể dùng thử sản nha thuoc tay phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Vương Phế An. 

Về kết cấu: Sản phẩm được điều chế thành dạng viên hoàn nhỏ, dễ dàng sử dụng trực nha thuoc tay tiếp với nước ấm, trẻ nhỏ cũng có thể uống được.

Chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước, đảm bảo luôn tạo ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng

Có thể bạn chưa biết, y tế là một trong những lĩnh vực ứng dụng lớn nhất và nổi trội của công nghệ nano.

Một số nghiên cứu đã cho thấy, nano có thể cứu sống nhiều người. Một số ứng dụng nổi bật của nano trong y học và dược phẩm.

Người dùng nên sử dụng viên uống Vương Phế An Moreover theo liều lượng khuyến nghị như sau:

Trở trời bệnh nên mua 1 hộp viên ngậm Vương nha thuoc tay Phế An tại vivita về dùng và được ship hàng nhanh chóng

Report this page